Để có được những mẻ rang cà phê ngon lành, đậm vị, thì nguồn nguyên liệu đầu vào là một trong những yếu tố đầu vào ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng những ly cà phê đến tay khách hàng.
Với nguồn cà phê chất lượng cao từ các nguồn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những hạt cà phê tươi mới và đa dạng để tạo ra những hương vị độc đáo và hấp dẫn.
Dịch vụ cung cấp cà phê nhân của chúng tôi bao gồm các loại hạt cà phê Arabica, Robusta và, tư vấn phối trộn, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của các nhà rang xay.
Chúng tôi cam kết cung cấp cà phê nhân có chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa sản xuất.
NĂNG LỰC CUNG ỨNG LỚN
Chúng tôi hợp tác với các nhà cung ứng với năng lực thu mua và chế biến lớn, chúng tôi cung cấp tất cả các loại cà phê Robusta từ 1 bao 60kg đến những đơn hàng xuất khẩu lớn, thời gian giao hàng quanh năm.
Chúng tôi liên kết và hợp tác với các nhà máy chế biến tại các tỉnh Tây Nguyên là Kontum, Gia Lai, Daklak, Daknong và Lâm Đồng để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và đa dạng của thị trường.
NGUỒN CUNG TRỰ TIẾP TỪ NHÀ MÁY
Chúng tôi cung ứng ra thị trường nguồn cà phê từ các vùng nguyên liệu hàng đầu của Việt Nam, từ vùng cao nguyên Lâm Đồng, Cầu Đất, Đà Lạt đến vị cà phê mạnh mẽ đến từ vùng đất Buôn Ma Thuột, Daklak hay Gia Lai, nơi cung cấp các loại cà phê chất lượng cao, đẹp.
Với công suất chế biến 40 ngàn tấn mỗi năm, chúng tôi thỏa mãn các nhu cầu về xuất khẩu lẫn thị trường nội địa, đáp ứng nhu cầu quanh năm của các nhà rang xay.
Không chỉ tập trung vào chất lượng, chúng tôi còn luôn quan tâm đến sự thuận tiện và linh hoạt trong dịch vụ giao hàng. Đội ngũ giao nhận, logistic luôn đảm bảo sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.
PHƯƠNG PHÁP SƠ CHẾ PHONG PHÚ
SƠ CHẾ KHÔ (NATURAL):
Là phương pháp sơ chế cà phê được sử dụng phổ biến hiện nay. Theo đó, trái cà phê chín mọng sau khi loại bỏ tạp chất sẽ được phơi trên giàn, thành từng lớp mỏng, đảo trở đều. Quá trình phơi mất khoảng 3 tuần tuỳ điều kiện thời tiết. Với phương pháp sơ chế khô, hạt cà phê sẽ được lưu giữ đầy đủ những hương vị tự nhiên, trong đó sẽ làm nổi bật vị chocolate, vị trái cây của tách cà phê.
SƠ CHẾ ƯỚT (WASHED)
Trái cà phê sau khi thu hái sẽ được đưa vào máy tách vỏ thịt, sau đó cho vào bồn ngâm để lên men. Và cuối cùng là rửa sạch phần thịt còn lại bám trên vỏ thóc rồi đưa đi phơi. Phương pháp sơ chế ướt tạo ra một phẩm chất hương vị cao hơn cho hạt cà phê. Quá trình lên men giúp bảo tồn tối đa lượng axit trong hạt cà phê nguyên chất, từ đó giữ lại độ chua đặc trưng tự nhiên của từng loại.
SƠ CHẾ MẬT ONG (HONEY)
Nguyên tắc cơ bản của phương pháp này là lựa chọn cà phê chín từ những vườn cây của nông dân và đem xát vỏ bằng máy. Sau đó, hạt cà phê sẽ được rải trên giàn cao, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và có mái nhựa che chắn. Quá trình phơi mất 20-45 ngày trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Phương pháp sơ chế mật ong làm bật hương vị trái cây, tăng độ đa dạng hương vị của hạt cà phê nhân.